VietShrimp 2018 – Dấu ấn trong cộng đồng Ngành Tôm Việt Nam

§

VietShrimp 2018 diễn ra trong 3 ngày, từ 27 – 29/4/2018 tại Nhà hát Cao Văn Lầu và Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương, Phường 1, TP Bạc Liêu. Với 2 sự kiện chính là chuỗi Hội thảo và Hội chợ triển lãm đã thu hút được hơn 10.000 lượt khách tham dự. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa giúp các doanh nghiệp, công ty kinh doanh, sản xuất, chế biến xuất khẩu trong ngành tôm trong và ngoài nước được giao lưu, gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.


Phần Hội thảo diễn ra trong ngày 27/4 và 28/4 với nhiều chủ đề đa dạng: Khoa học công nghệ phục vụ nuôi tôm công nghệ cao và Phát triển nuôi tôm bền vững. Mục đích, đánh giá tổng quan sự phát triển về công nghệ, quy trình sản xuất của ngành tôm Việt Nam thời gian qua. Từ đó, đưa ra những định hướng phát triển, giải pháp quản lý theo hướng hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững, đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Phần Hội chợ với quy mô lớn, 150 gian hàng của gần 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trong ngành Tôm như: Hoa Kỳ, Bỉ, Singapore, Đài Loan, Thái Lan… Trong nước, có sự tham gia của những tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Thủy sản Minh Phú; Skretting Vietnam; Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long; Proconco; Công ty TNHH Giống thủy sản Dương Hùng; Công ty TNHH De Heus Việt Nam…

Cùng Vietnammedia điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện này!

Nhà hát Cao Văn Lầu nơi diễn ra Hội chợ VietShrimp 2018

Các đại biểu cắt băng khai mạc VietShrimp 2018

Ông Dương Thành Trung – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại Lễ khai mạc VietShrimp 2018

Hội thảo VietShrimp 2018

Trong 3 ngày tổ chức, VietShrimp 2018 đã để lại dấu ấn trong cộng đồng ngành Tôm Việt Nam. VietShrimp 2018 không chỉ giúp cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất, chế biến trong ngành Tôm Việt Nam có cơ hội quảng bá hình ảnh trên thị trường, mà còn giúp cho ngành Tôm Việt Nam từng bước khẳng định sự phát triển, hội nhập trên thị trường ngành Tôm thế giới.

Là đơn vị tổ chức sự kiện, Vietnammedia cảm thấy rất vui mừng, đồng thời chúng tôi rất tự hào khi cùng VietShrimp 2018 góp phần tạo nên thành công rực rỡ đó!