Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Tạp chí Thủy sản Việt Nam (2008 – 2018)

§

Ngày 20/7/2018, tại Hà Nội, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2008 – 2018). Đến dự có ông Trần Đình Luân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản; ông Tạ Quang Ngọc, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy sản; ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa 14; cùng đông đảo các khách mời, các nhà báo phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí.


Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã giới thiệu về sự phát triển của Tạp chí trong 10 năm qua. Sau 10 năm phát triển, đến nay, Tạp chí Thủy sản đã có 3 ấn phẩm báo giấy là Thủy sản Việt Nam, Con tôm, Người chăn nuôi và 3 trang điện tử thuysanvietnam.com.vncontom.vnnguoichannuoi.vn; trong đó, Tạp chí Thủy sản phát hành đều đặn 2 kỳ/tháng, với gần 10.000 bản/kỳ; trang điện tử thuysanvietnam.com.vn với lượng truy cập 50.000 lượt/ ngày. Cùng đó, Tạp chí đã cho ra mắt trang web vietfishmagazine.com nhằm cung cấp thông tin thủy sản Việt Nam tới cộng đồng thế giới.

Ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Các ấn phẩm của Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Bên cạnh đó, Tạp chí còn phối hợp với các đơn vị của Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức các sự kiện lớn trong ngành cùng nhiều chương trình hội thảo, hội nghị thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp, bà con nông dân, ngư dân…

Để đạt được thành công như ngày hôm nay không thể không nói đến những đóng góp của các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên và nhất là sự đồng tình, ủng hộ của các cấp, ngành, doanh nghiệp, nông dân, ngư dân.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT

Chúng ta hãy cùng Vietnammedia điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Tạp chí Thủy sản Việt Nam!

Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ tòa soạn Tạp chí Thủy sản Việt Nam